«

»

Apr 09

Câu bình ắc quy ô tô Tp.HCM

Hotline câu bình, kích bình ắc quy ô tô 0938214955

Ngoài xe máy ra thì ô tô cũng là phương tiện chủ yếu tại Tp.HCM trong quá trình vận hành, di chuyển thì tuổi thọ của các thiết bị trên xe ngày càng giảm nếu không bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên thì chính những cái thiết bị bộ phận đó sẽ bị hư hỏng gây ra sự cố dọc đường.

Theo khảo sát của dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động Tp.HCM thì những hư hỏng phổ biến nhất đối với xe ô tô, xe hơi gây ra nhiều nhất là hết ắc quy, hư ắc quy.

Những nguyên nhân chúng tôi liệt kê ở dưới  nếu quý khách gặp phải hoặc do thói quen đang sử dụng thì rút kinh nghiệm để tránh gặp phải sự cố ngoài ý muốn và chúng tôi sẽ đưa ra những hướng dẫn sử dụng ắc quy ô tô để tăng tuổi thọ.

+ Hạn chế sử dụng các thiết bị trên xe khi xe không nổ máy như: Đèn xi nhan, đèn đờ mi, đèn ưu tiên, quạt gió máy lạnh, hệ thống âm thanh, nên kiểm tra các thiết bị trên xe đã tắt hoàn toàn trước khi rời, đóng cửa thật sát.

+ Bình ắc quy xe ô tô đều có tuổi thọ khoảng 2-4 năm tùy thuộc cách sử dụng của mỗi người.

+ Nên kiểm tra mực nước ắc quy đối với acquy Axit, châm thêm nước cất nếu thiếu.

+ kiểm tra những bất thường xung quanh bình ắc quy như đóng muối cọc bình hoặc trào axit, phù ắc quy, nhưng triệu chứng như vậy nên thay ắc quy càng sớm càng tốt

+ Kiểm tra sự bắt chắc chắn cọc bình cũng như sự cố định của ắc quy trên xe.

+ Không nên gắn thêm các thiết bị phụ như GPS, Camera hành trình, nếu như có gắn thêm khách hàng nên tháo cực âm ắc quy nếu một thời gian dài không sử dụng xe.

+ Xe đậu lâu ngày ít đi, khách hàng nên nổ máy 1-2 lần trong 1 tuần mỗi lần 15-30 phút.

Nếu quý khách thực hiện đúng theo những hướng dẫn trên chúng tôi cam đoan bình ắc quy quý khách sẽ sử dụng được lâu.

Ngoài những nguyên nhân nêu trên còn một nguyên nhân gây ra hết ắc quy ô tô là hư máy phát hay Dianamo.

Nếu xe quý khách để lâu không nổ máy, quên tắt thiết bị trên xe gây ra hết ắc quy cần sự hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>