«

Apr 14

Địa chỉ sửa chữa Mercedes uy tín tại TPHCM Hotline: 0938214955

Garage Thuận Phát Euro Auto xin kính chào quý khách, Garage chúng tôi đã và đang hoạt động được trên 4 năm. Hiện tại là một trong những Garage sửa chữa Mercedes tai Thủ Đức, TPHCM. Được nhiều khách hàng trong và ngoài TPHCM tin tưởng và ủng hộ.

Sửa chữa hệ thống lạnh Mercedes C250

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, được đào tạo qua trường lớp, từng làm ở các Garage lớn tại TPHCM vì vậy quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Sửa chữa ô tô là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận, sai sót trong sửa chữa sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng gây cho quý khách những tổn hại về vật chất cũng như tinh thần.

Xe Mercedes là một dòng xe tương đối khó sửa đối với những Garage không chuyên chính vì vậy để sửa chiếc xe Mercedes của quý khách hoàn hảo hãy đến 1 Garage chuyên Mercedes.

Thuận Phát Euro Auto chuyên sửa các dòng Mercedes từ trung cấp đến cao cấp như Mercedes c180, Mercedes c200, Mercedes C250, C230, Mercedes c300.

Các dòng Mercedes E Series : Mercedes E200, Mercdes E240, Mercedes E280, Mercedes E300…

Các dòng Mercedes GLA 200, GLA 250,CLK, GL450, GL350, GLK , CLS, ML, S400, S450, S500, S600……

Garage được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị để sửa chiếc xe Mercedes của quý khách hoàn hảo, từ bảo dưỡng, sửa chữa nhẹ, sửa chữa nặng, đồng sơn, máy móc, gầm, điện, điện lạnh, nội thất….

Sửa chữa điện Mercedes uy tín tại TPHCM

Sửa chữa Gầm Mercedes uy tín tại TPHCM

Sửa chữa động cơ Mercedes tại TPHCM

Sửa chữa hộp số Mercedes tại TPHCM

Garage sửa chữa Mercedes uy tín tại THủ Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>