«

»

Th4 14

Sửa chữa Mercedes tại TPHCM Hotline: 0938214955

Garage Thuận Phát Euro Auto xin kính chào quý khách. Garage chúng tôi đã và đang hoạt động được trên 4 năm. Hiện tại ngoài TPHCM tin tưởng và ủng hộ.Mercedes là một dòng xe sang phổ biến tại TPHCM để sửa chữa dòng xe Đức không hề đơn giản yêu cầu phải nhiều kinh nghiệp và cần phải qua đào tạo.là một trong những Garage Sửa chữa Mercedes tại TPHCM Được nhiều khách hàng trong và 

ảnh sửa chữa

anh-sua-chua

Tại sao nên chọn Sửa chữa Mercedes chuyên nghiệp tại TPHCM ?

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, được đào tạo qua trường lớp, từng làm ở các Garage lớn tại TPHCM vì vậy quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Sửa chữa ô tô là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận, sai sót trong sửa chữa sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng gây cho quý khách những tổn hại về vật chất cũng như tinh thần.

Xe Mercedes là một dòng xe tương đối khó sửa đối với những Garage không chuyên chính vì vậy để sửa chiếc xe Mercedes của quý khách hoàn hảo hãy đến 1 Garage chuyên Mercedes.

ảnh mercedess

anh-mercedes

Những dòng xe mercedes đang sửa

Thuận Phát Euro Auto chuyên sửa các dòng Mercedes từ trung cấp đến cao cấp như Mercedes c180, Mercedes c200, Mercedes C250, C230, Mercedes c300.

Các dòng Mercedes E Series : Mercedes E200, Mercdes E240, Mercedes E280, Mercedes E300…

Các dòng Mercedes GLA 200, GLA 250,CLK, GL450, GL350, GLK , CLS, ML, S400, S450, S500, S600……

Garage được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị để sửa chiếc xe Mercedes của quý khách hoàn hảo, từ bảo dưỡng, sửa chữa nhẹ, sửa chữa nặng, đồng sơn, máy móc, gầm, điện, điện lạnh, nội thất….

Sửa chữa điện, Gầm,động cơ,hộp số Mercedes uy tín tại TPHCM

bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://www.thegioixeoto.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>