«

Th1 11

Gara sửa chữa ô tô uy tín tại Thủ Đức Thuận Phát Euro Auto

Garage sửa chữa, bảo dưỡng ô tô uy tín tại Thủ Đức, TPHCM

Thuận Phát Euro Auto Hotline: 0938214955 Mr Trọng

 

Thuận Phát Euro Auto đã và đang là một địa điểm sửa chữa ô tô uy tín trong và ngoài TPHCM và các Tỉnh lân cận Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm đã từng làm trong các hãng sửa chữa ô tô uy tín tại TPHCM như Toyota, Lexus, Audi, Landrover, Mercedes, BMW, Ford, Chevrolet chính vì vậy đã lấy được niềm tin của khách hàng.

Hiện tại Garage Thuận Phát Euro Auto còn là một trung tâm cứu hộ ô tô, xe hơi uy tín tại TPHCM

Sửa chữa ô tô lưu động nhanh chóng và hiệu quả, cứu hộ khẩn cấp các sự cố xe bị hư hỏng trên đường như bể vỏ, hư ắc quy, hư hệ thống làm mát két nước, sửa chữa các hư hỏng liên quan đến hệ thống điện.

Với phương chân uy tín làm nên thương hiệu chúng tôi cam kết làm ăn uy tín, chất lượng nhất.

Thế mạnh của Garage chúng tôi, đầy đủ máy móc, thiết bị chuẩn đoán ô tô hiện đại, có thể sửa chữa tất cả các pan bệnh liên quan đến động cơ, hộp số tự động, hệ thống điện đời mới, phụ tùng chính hãng giá cả phải chăng…

Ngoài sửa chữa xe tại xưởng chúng tôi cung cấp sửa chữa, hỗ trợ các Garage lân cận nếu không thể sửa chữa được những pan bệnh khó.

Cài đặt hệ thống điện điều khiển, hộp động cơ, ….

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>