«

»

Th9 15

Vá vỏ ô tô lưu động Thủ Đức- Cứu hộ ô tô Thủ Đức

Dịch vụ sửa chữa- cứu hộ ô tô tại Thủ Đức xin kính chào quý khách !

Hotline: 0938.214.955 Mr Trọng 

Vá vỏ ô tô lưu động Thủ Đức là một đơn vị trực thuộc Trung tâm cứu hộ- sửa chữa ô tô lưu động TPHCM. Dịch vụ hoạt động nhằm góp phần giải tỏa nhanh các sự cố liên quan đến vỏ lốp, tránh gây ách tắc giao thông, giảm chi phí cứu hộ cho khách hàng…

Dịch vụ của chúng tôi đã và mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng trong và ngoài quận Thủ Đức mang lại niềm tin cho khách hàng.

Vá vỏ là một công việc đơn giản nhưng lợi ích của nó mang lại vô cùng lớn, hầu hết các sự cố hư hỏng khi tham gia giao thông là lủng vỏ, nổ vỏ.

Với những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cứu hộ sửa chữa hy vọng chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng được đưa ra.

Chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất khi có cuộc gọi từ khách hàng, dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng, giá phải chăng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thay vỏ lốp cũ, mới tận nơi tại nhà, vá vỏ tại nhà tại bến bãi. Vá vỏ không ruột, có ruột, vá vỏ xe tải, xe cơ giới, xe du lịch.

Vỏ mới có tem đảm bảo xuất xứ, nơi sản xuất rõ ràng, có thương hiệu có bảo hành.

Các thương hiệu vỏ xe hiện tại đơn vị chúng tôi cung cấp như: GoodYear, Dunlop, Bridgestone, Hankook, Michelin, Continental, Pirreri….

Các dịch vụ đi kèm với dịch vụ vá vỏ ô tô lưu động Thủ Đức

+ Thay vỏ sơ cua, bánh dự phòng

+ Cứu hộ ắc quy ô tô, kích bình ắc quy ô tô

+ Thay ắc quy ô tô mới tận nơi, tại nhà tai Thủ Đức

Mọi chi tiết liên hệ với số 0938.214.955 gặp Mr Trọng để được phục vụ

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>