«

»

Th8 16

Garage sửa chữa ô tô uy tín tại TPHCM- ĐT: 0938.214.955

Trung tâm sửa chữa ô tô lưu động- cứu hộ ô tô TPHCM xin kính chào quý khách!

Hotline: 0938.214.955 Mr Trọng

Hiện nay thị trường ô tô, xe hơi tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh, ngành công nghiệp xe ô tô tại Việt Nam chuyển dần xu hướng lắp ráp sang nhập khẩu bởi có nhiều lý do: Nền công nghiệp, luyện kim cơ khí, cơ điện tử ….chưa phát triển không thể đáp ứng được yêu cầu đối tác ở các doanh nghiệp nước ngoài.

Các doanh nghiệp sản xuất ô tô hiện tại chỉ có các ông lớn như Thaco Trường Hải, Hyundai Thành Công  vẫn còn giữ tiến độ nội địa hóa cao, một số doanh nghiệp liên doanh khác như Toyota, Honda, Nissan ….thì mức độ hiện tại không đẩy mạnh sản xuất trong nước nữa và có xu hướng nhập khẩu trong vài năm tới.

Nhu cầu sở hữu xe cá nhân ở thị trường Việt Nam là rất tiềm năng, một số chính sách về thuế thay đổi, xe giá rẻ ở các thị trường Đông Nam Á, Ấn Độ sẽ tăng trong thời gian tới.

Đi kèm với sư phát triển về xe cá nhân cũng cần phải đáp ứng được chất lượng dịch vụ về sửa chữa, phụ tùng…trong thời gian bảo hành xe quý khách hàng sẽ hoàn toàn bảo dưỡng, sửa chữa ở trong hãng.

Sau thời gian bảo hành thì quý khách hàng sẽ có xu hướng tìm một nơi sửa chữa ở bên ngoài như những Trung tâm sửa chữa ô tô uy tín, Garage sửa chữa có tiếng ở TPHCM bởi một vài lý do sau:

+ Giá phụ tùng với tiền công sửa chữa ở trong hãng khi nào cũng cao hơn từ 20-30%

+ Trong hãng không ưu tiên sửa chữa mà thay thế nguyên cụm bên ngoài vẫn có khả năng sửa chữa, khắc phục

+ Phải đợi chờ lâu, thời gian sửa chữa cũng lâu và còn rất nhiều nguyên nhân khác

Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa ngoài hãng muốn tìm đến địa chỉ sửa chữa uy tín tại TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm kỹ thuật viên ở hãng, cũng như ở các trung tâm sửa chữa ô tô uy tín tại TPHCM

Ngoài ra chúng tôi còn được trang bị đầy đủ các máy chuẩn đoán hiện đại chuyên cho các dòng xe cao cấp, xe nhập khẩu như BMW, Mercedes, Audi, Lexus, Landrover, Jarguar….hy vọng sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Máy chuẩn đoán đa năng chuyên cho dòng xe cao cấp

Máy chuẩn đoán chuyên hãng Mercedes

Máy chuẩn đoán ICOM chuyên hãng BMW

Chúng tôi hy vọng đem tới quý khách hàng chất lượng sửa chữa tốt nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất về:

  1. Sửa chữa hệ thống Máy, Gầm
  2. Sửa chữa hệ thống Điện, Điện lạnh
  3. Đồng, sơn, nội thất, âm thanh
  4. Lắp đặt Camera, phụ kiện cao cấp

1 comment

  1. Gara oto TPHCM

    Cám ơn bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>